Tác Giả Phương Anh | Founder Phụ Trách Chính Nội Dung Kênh Rongbachkim88

tác giả Phương Anh
Tác giả Phương Anh

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Hoàng Phương Anh

Quê quán: phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung học: THPT chuyên Amsterdam, Hà Nội Việt Nam

Đại học: Đại học Mở Hà Nội, Việt Nam.

Cung: sư tử.

Ngày sinh: 12/08/1997

Sở thích: đọc về lịch sử, tìm hiểu về văn hóa nước ngoài.

Thành tựu cá nhân: nhân viên xuất sắc nhất năm 2021, sinh viên 3 tốt năm 2019, IELTS 7.5.

Cuộc đời của tác giả phương anh

Tác giả Phương Anh – tôi từ bé đã nhận được khá nhiều sự hỗ trợ của bố mẹ về kinh tế để có thể thực sự học tập và theo đuổi ước mơ trở thành một nhà kinh doanh. Nhờ vào đó, tôi có thể thật sự hỗ trợ và kế thừa được sự nghiệp của gia đình. Thời gian sau khi vào đại học, tôi đã thật sự tiếp tục tiến vào con đường nghiên cứu sâu về các kỹ năng bổ trợ chuyên môn.

Khi đang tìm hiểu về lĩnh vực quảng cáo đang “hot, hit” nhất ở thời điểm hiện tại, tôi đã may mắn biết đến rongbachkim88. Một trong những thương hiệu mới nổi bật mà tôi tin sẽ có thể phần nào nổ lực làm việc và cổng hiến chút năng lực của mình đến với.

Sự nghiệp của tác giả phương Anh

Sau khoảng một thời gian 3 tháng cộng tác với thương hiệu này như một nhân viên part-time. Tôi đã may mắn được công ty xem xét quyết định cho trở thành một nhân viên chính thức. Và được sắp xếp trở thành một nhân viên trong nhóm phát triển dự án website chính thức của kênh.

Trong dự án rongbachkim88 lần này tôi được tham gia nhiều hơn trong hầu hết tất cả các phân đoạn. Và ở trong đó, các người chơi hoàn toàn có thể xem xét và kể đến các bài viết trên trang. Tôi khá tâm đắc những phần nội dung này.

Vì chúng đều được hình thành và phát triển chính dựa trên các kinh nghiệm thực tế được đúc kết trước đó. Và hơn hết ở đó còn có sự đóng góp và sưu tầm tập hợp nội dung. Với hi vọng, nhờ vào đó, sẽ có thể phần nào mang đến cho các người chơi nhiều hơn hết các thông tin thực tế nhất.

Tham khảo thêm một số thông tin chi tiết về Rongbachkim88 qua một số bài viết dưới đấy:

Liên hệ tại:

  • Địa chỉ: 19 Đ. Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam
  • Số điện thoại: +84566587204
  • Post code: 11500
  • Nhà sáng lập: Phương Anh